ngày 12 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Dùng 'mỹ nhân kế' cướp của người nước ngoài

In bài viết
  Lười lao động nhưng muốn có nhiều tiền ăn chơi, 2 đối tượng cùng ngụ tại quận 8, TP. Hồ Chí Minh rủ nhau đi tìm khách làng chơi là du khách nước ngoài để mồi chài bán dâm nhằm tiếp cận ra tay trộm cắp tài sản. Trong 1 ngày chúng thực hiện 2 vụ cướp, sau vụ thứ 2 thì bọn chúng bị phát hiện và bắt giữ để điều tra xét xử.

TAND TP.HCM vừa đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án Trộm cắp tài sản, đối với hai bị cáo Nguyễn Hữu Chánh, SN 1994 đã chuyển giới thành nữ và Huỳnh Thanh Tú SN 1997,  cùng ngụ quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Trước đó, khi đi đến đường Pasteur, Quận 3, cả 2 phát hiện 1 người đàn ông nước ngoài (chưa rõ quốc tịch) đang đi bộ nên tiếp cận để mồi chài hành vi xấu. Lợi dụng nam du khách nước ngoài sơ hở, Chánh nhanh tay móc túi vị khách lấy chiếc điện thoại  iPhone 6 Plus rồi bỏ chạy. Do không biết bị trộm điện thoại nên nam du khách bỏ đi.

Đến 22 giờ cùng ngày, phát hiện 2 nam du khách quốc tịch Mỹ, Tú dừng xe để Chánh tiếp cận sờ soạng nam du khách lấy điện thoại iPhone 6 rồi lên xe bỏ chạy. Tuy nhiên lần này, hành vi lấy trộm điện thoại của Chánh đã bị hai du khách phát hiện, tri hô, đồng thời cùng quần chúng bắt giữ giao công an xử lý.

Tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Chánh 12 tháng tù, bị cáo Tú 6 tháng.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.