ngày 18 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Dụ dỗ bé gái ăn bánh rồi dẫn lên núi để hiếp dâm

In bài viết
  Phát hiện bé gái con nhà hàng xóm đang đi trên đường, Sơn liền tiếp cận mua bánh cho cháu ăn rồi đưa lên núi để thực hiện ý đồ đồi bại.

Ngày 12.12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) cho biết vừa bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Văn Sơn (33 tuổi, tạm trú khu phố 5, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm trẻ em".

Theo cơ quan điều tra, sáng 5.11, thấy bé N. (10 tuổi, ở cạnh nhà Sơn) sang chơi với 2 đứa con của mình nên Sơn nảy sinh ý định quan hệ tình dục.

Sau đó, khi thấy nạn nhân đang đi bộ một mình trên đường, Sơn liền mua bánh rồi rủ bé gái lên núi ngắm cảnh. Khi đến nơi, quan sát không thấy ai, Sơn kéo bé N. vào bụi cây thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng bị 1 người dân ở gần đó phát hiện tri hô nên bỏ chạy. Tuy nhiên, Sơn đã bị công an bắt giữ sau đó.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.