ngày 15 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Điều tra nhóm đối tượng cho vay nặng lãi lên đến 45%/năm

In bài viết
Hợp được công an mời lên để làm rõ việc cho vay nặng lãi
  Nhóm đối tượng cho vay bằng hình thức thế chấp giấy CMND, sổ hộ khẩu với lãi suất rất cao. Nếu người vay không trả, nhóm này mang hung khí đến tận nhà đe dọa, đánh đập, xiết nợ.

Nhận tin tố giác tội phạm của nhân dân về đối tượng Dương Quang Hợp, sinh năm 1986, quê Ninh Bình, hiện đang tạm trú tại số nhà 97/3 đường Ngô Gia Tự, phường Thanh Sơn, TP.Phan Rang - Tháp Chàm có hành vi cho vay nặng lãi, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh vừa tiến hành kiểm tra hành chính nơi ở của Hợp phát hiện tại đây có 6 mã tấu, 4 cây gậy 3 khúc, 3 xe máy, 10 điện thoại di động,  nhiều sổ hộ khẩu, CMND, các giấy tờ liên quan đến việc ghi nợ và 10 triệu đồng tiền mặt.

Qua điều tra, Hợp cùng với Dương Văn Huân (SN 1965) và Dương Văn Hoan (SN 1989, cùng quê Ninh Bình) vào Ninh Thuận phối hợp với Võ Thị Thanh Thủy (SN 1984, quê Ninh Thuận) tổ chức cho vay nặng lãi. Người vay chỉ cần thế chấp giấy CMND, sổ hộ khẩu thì được vay tiền với mức lãi suất từ 13% - 45%/năm. Nếu khách hàng trì hoãn việc trả nợ, Hợp chỉ đạo các đối tượng khác đến tận nhà đe dọa, đánh đập, xiết nợ. 

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?