ngày 24 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

'Đạo chích' núp dưới gầm giường lúc nửa đêm

In bài viết
  Vào hôm nay, cơ quan Công an tỉnh An Giang cho biết vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Tùng, sinh năm 1989, ngụ xã Hoà Lạc, huyện Phú Tân, An Giang về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, do không có tiền tiêu xài, Tùng nảy sinh ý định lẻn vào nhà hàng xóm là ông Huỳnh Văn Lá (SN 1955) để trộm.

Tùng chui xuống sàn nhà và quan sát qua khe hở, thấy người trong nhà đang sử dụng điện thoại iPhone 7 nên nhẫn nại nằm chờ cơ hội để lấy trộm. Đợi đến nửa đêm, khi người trong nhà đã đi ngủ, Tùng dùng một đoạn cây khoảng 2 mét đưa từ dưới sàn lên, móc dây lấy trộm chiếc điện thoại rồi nhanh chân bỏ trốn.

Sau đó, người nhà của ông Lá phát hiện mất điện thoại nên đã trình báo Công an xã Hòa Lạc. Rất nhanh chóng, lực lượng công an đã điều tra và bắt giữ Tùng.

Được biết, Tùng từng có 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”, vừa mới ra tù lại tiếp tục phạm tội.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.