ngày 12 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Cụ già 72 tuổi trả 50 triệu đồng cho người bị mất

In bài viết
  Trên đường đưa cháu đi học, cụ ông Lý Hiếu Hên, 72, tuổi, ngụ phường Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá nhặt được chiếc cặp bên trong có chiếc ví đựng nhiều đô la cùng một số giấy tờ khác nên ngay lập tức trình báo cơ quan chức năng.

Đến hôm nay, Công an phường Vĩnh Thanh  Vân, TP. Rạch Giá cho biết đã tìm được chủ nhân của chiếc cặp bị đánh rơi, đồng thời trao trả lại số tiền gồm 2.200 USD - tương đương 50 triệu đồng - và một số giấy tờ tùy thân trong sự vui mừng của người bị đánh rơi…

Qua thông tin trên giấy tờ tùy thân, Công an phường Vĩnh Thanh Vân đã nhanh chóng xác minh ra chủ nhân số tài sản trên là của ông Khưu Quốc Nam, 54 tuổi, ngụ huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, nên đã liên hệ với người mất để mời lên nhận lại tài sản bị mất.

Gia cảnh của ông Lý Hiếu Hên hiện nay cũng còn nhiều khó khăn, số tài sản nhặt được đối với ông là rất lớn, nhưng không vì thế mà nổi lòng tham. Hành động đẹp của ông Hên thật đáng được biểu dương.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.