ngày 16 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Con tranh giành đồ chơi, phụ huynh lao vào đánh nhau túi bụi

In bài viết
  Thấy con tranh giành đồ chơi với bạn, các vị phụ huynh cũng nhảy vào ẩu đả, đánh đấm nhau túi bụi. Vụ việc xảy ra ngày 7.10 tại một trung tâm thương mại ở Long Hoa, Thâm Quyến, Trung Quốc.

Hình ảnh trong clip cho thấy hai bà mẹ lao vào túm tóc nhau, trong khi các ông bố hùng hổ đấm, đá đối phương túi bụi mặc cho các con nhỏ đang khóc lóc bên cạnh. 

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip khiến cư dân mạng lắc đầu ngao ngán. "Bố mẹ thế này thì làm sao giáo dục được con đây?", một người băn khoăn đặt câu hỏi. "Thật đáng xấu hổ. Họ hành động như thế thì làm sao có thể đối mặt với con mình", một người khác bức xúc.

Nguồn video: Live Leak

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?