ngày 19 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Clip diễn tập chống khủng bố cướp tàu hàng ở Đà Nẵng

In bài viết
  Tại cảng Tiên Sa, thành phố Đà Nẵng, Cục Hàng hải Việt Nam (Bộ Giao thông vận tải) phối hợp cùng với các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Công an tổ chức diễn tập thực binh phòng, chống khủng bố đảm bảo an ninh tại cảng biển Đà Nẵng.

Theo QPVN, tình huống của cuộc tập trận là một tàu hàng quốc tế cập cảng Tiên Sa và chờ làm thủ tục nhập cảng thì bất ngờ có một tàu nhỏ chở 8 đối tượng trang bị súng trường AK áp sát mạn tàu.

Nhóm khủng bố kết hợp với những đối tượng trên bờ, nổ súng uy hiếp 15 thuyền viên trên tàu hàng, bắn chết 1 người. 4 thuyền viên còn lại may mắn không bị uy hiếp vì trốn ở trong tàu.

Nhận được thông tin vụ tấn công, lực lượng an ninh triển khai các biện pháp giải quyết sự việc. Sau khoảng 1 giờ, nhóm khủng bố bị tiêu diệt hoặc bị bắt, lực lượng an ninh làm chủ tình hình.

Clip diễn tập chống khủng bố cướp tàu hàng ở Đà Nẵng:

Ái Vi (theo QPVN)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.