ngày 16 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Clip diễn tập chống khủng bố cướp tàu hàng ở Đà Nẵng

In bài viết
  Tại cảng Tiên Sa, thành phố Đà Nẵng, Cục Hàng hải Việt Nam (Bộ Giao thông vận tải) phối hợp cùng với các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Công an tổ chức diễn tập thực binh phòng, chống khủng bố đảm bảo an ninh tại cảng biển Đà Nẵng.

Theo QPVN, tình huống của cuộc tập trận là một tàu hàng quốc tế cập cảng Tiên Sa và chờ làm thủ tục nhập cảng thì bất ngờ có một tàu nhỏ chở 8 đối tượng trang bị súng trường AK áp sát mạn tàu.

Nhóm khủng bố kết hợp với những đối tượng trên bờ, nổ súng uy hiếp 15 thuyền viên trên tàu hàng, bắn chết 1 người. 4 thuyền viên còn lại may mắn không bị uy hiếp vì trốn ở trong tàu.

Nhận được thông tin vụ tấn công, lực lượng an ninh triển khai các biện pháp giải quyết sự việc. Sau khoảng 1 giờ, nhóm khủng bố bị tiêu diệt hoặc bị bắt, lực lượng an ninh làm chủ tình hình.

Clip diễn tập chống khủng bố cướp tàu hàng ở Đà Nẵng:

Ái Vi (theo QPVN)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.