ngày 24 tháng 09 năm 2017
Video clip
 

Clip diễn tập chống khủng bố cướp tàu hàng ở Đà Nẵng

In bài viết
  Tại cảng Tiên Sa, thành phố Đà Nẵng, Cục Hàng hải Việt Nam (Bộ Giao thông vận tải) phối hợp cùng với các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Công an tổ chức diễn tập thực binh phòng, chống khủng bố đảm bảo an ninh tại cảng biển Đà Nẵng.

Theo QPVN, tình huống của cuộc tập trận là một tàu hàng quốc tế cập cảng Tiên Sa và chờ làm thủ tục nhập cảng thì bất ngờ có một tàu nhỏ chở 8 đối tượng trang bị súng trường AK áp sát mạn tàu.

Nhóm khủng bố kết hợp với những đối tượng trên bờ, nổ súng uy hiếp 15 thuyền viên trên tàu hàng, bắn chết 1 người. 4 thuyền viên còn lại may mắn không bị uy hiếp vì trốn ở trong tàu.

Nhận được thông tin vụ tấn công, lực lượng an ninh triển khai các biện pháp giải quyết sự việc. Sau khoảng 1 giờ, nhóm khủng bố bị tiêu diệt hoặc bị bắt, lực lượng an ninh làm chủ tình hình.

Clip diễn tập chống khủng bố cướp tàu hàng ở Đà Nẵng:

Ái Vi (theo QPVN)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.