ngày 24 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Chia tay không đòi được tiền liền đốt nhà người yêu

In bài viết
  Cơ quan CSĐT Công an huyện Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ cho biết vừa bắt tạm giam đối tượng Đinh Quang Sơn (40 tuổi, quê Đồng Tháp) để điều tra về hành vi “giết người”.

Tại cơ quan điều tra, Sơn khai quen biết và có quan hệ tình cảm với một cô gái trú cùng địa phương. Sau đó, Sơn bỏ ra số tiền hơn 600 triệu đồng để xây dựng và mua vật dụng trong nhà để 2 người xây dựng tổ ấm.

Thời gian sau, do công việc gặp khó khăn nên Sơn đề nghị chia tay và yêu cầu chia đôi số tiền xây nhà nhưng không được người yêu đồng ý.

Ấm ức, Sơn mua can xăng với giá 300.000 đồng, 2 bình gas mini, 1,5 lít axít… rồi châm lửa đốt nhà cô gái khi bên trong có 7 người đang ngủ. Rất may hàng xóm kịp thời phát hiện hô hoán, hợp sức dập lửa nên những người trong nhà thoát chết trong gang tấc.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi lần tổ chức U.21 quốc tế là tôi chú ý đến sự có mặt của U.21 Thái Lan. Ám ảnh Thái Lan cứ nằm mãi trong tâm khảm người Việt yêu bóng đá.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  15 giờ chiều nay, đội tuyển bóng đá U.23 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết nảy lửa. Hàng triệu người hồi hộp theo dõi. Nhưng dù thắng hay thua, cũng là lẽ thường. Chỉ mong đội tuyển U.23 của chúng ta đã gắng hết sức mình, và chúng ta, đừng cuồng nhiệt thái quá…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.