ngày 18 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Chia tay không đòi được tiền liền đốt nhà người yêu

In bài viết
  Cơ quan CSĐT Công an huyện Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ cho biết vừa bắt tạm giam đối tượng Đinh Quang Sơn (40 tuổi, quê Đồng Tháp) để điều tra về hành vi “giết người”.

Tại cơ quan điều tra, Sơn khai quen biết và có quan hệ tình cảm với một cô gái trú cùng địa phương. Sau đó, Sơn bỏ ra số tiền hơn 600 triệu đồng để xây dựng và mua vật dụng trong nhà để 2 người xây dựng tổ ấm.

Thời gian sau, do công việc gặp khó khăn nên Sơn đề nghị chia tay và yêu cầu chia đôi số tiền xây nhà nhưng không được người yêu đồng ý.

Ấm ức, Sơn mua can xăng với giá 300.000 đồng, 2 bình gas mini, 1,5 lít axít… rồi châm lửa đốt nhà cô gái khi bên trong có 7 người đang ngủ. Rất may hàng xóm kịp thời phát hiện hô hoán, hợp sức dập lửa nên những người trong nhà thoát chết trong gang tấc.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.