ngày 18 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Chen nhau câu cá trôi từ các lồng bè bị vỡ

In bài viết
  Từ nhiều ngày nay, khi cơn bão đánh vỡ các lồng bè nuôi hải sản trên vịnh Nha Trang, người dân thành phố Nha Trang đã đổ xô chen nhau lên cầu Trần Phú để câu cá bị trôi ra biển. Sự việc đã gây ra cảnh hỗn loạn trên cầu Trần Phú ngay cửa biển Xóm Bóng, Nha Trang.

Ghi nhận trên cầu Trần Phú ngay cửa biển Xóm Bóng, Nha Trang, hàng trăm người dân đứng chen chúc trên cầu để câu cá, gây cảnh hỗn loạn và cản trở các phương tiện giao thông qua lại trên cầu.

Các loại cá được người dân tranh giành gồm cá chẽm, cá chim, cá mè với trọng lượng mỗi con trên 1kg, có con nặng đến 2kg. Nhiều người dân câu được vài ký cá chỉ trong khoảng 1 giờ. Những người có thời gian câu lâu hơn thì có thể kiếm hàng chục ký cá.

Điều đau xót là các loại cá này được xác định là từ các lồng bè nuôi hải sản trên vịnh Nha Trang bị bão đánh vỡ. Do số người dân đứng trên cầu quá đông, các loại xe máy dựng tràn lan ngay trên mặt đường tạo ra cảnh náo loạn khó coi khiến nhiều người bức xúc.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.