ngày 18 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Chen nhau câu cá trôi từ các lồng bè bị vỡ

In bài viết
  Từ nhiều ngày nay, khi cơn bão đánh vỡ các lồng bè nuôi hải sản trên vịnh Nha Trang, người dân thành phố Nha Trang đã đổ xô chen nhau lên cầu Trần Phú để câu cá bị trôi ra biển. Sự việc đã gây ra cảnh hỗn loạn trên cầu Trần Phú ngay cửa biển Xóm Bóng, Nha Trang.

Ghi nhận trên cầu Trần Phú ngay cửa biển Xóm Bóng, Nha Trang, hàng trăm người dân đứng chen chúc trên cầu để câu cá, gây cảnh hỗn loạn và cản trở các phương tiện giao thông qua lại trên cầu.

Các loại cá được người dân tranh giành gồm cá chẽm, cá chim, cá mè với trọng lượng mỗi con trên 1kg, có con nặng đến 2kg. Nhiều người dân câu được vài ký cá chỉ trong khoảng 1 giờ. Những người có thời gian câu lâu hơn thì có thể kiếm hàng chục ký cá.

Điều đau xót là các loại cá này được xác định là từ các lồng bè nuôi hải sản trên vịnh Nha Trang bị bão đánh vỡ. Do số người dân đứng trên cầu quá đông, các loại xe máy dựng tràn lan ngay trên mặt đường tạo ra cảnh náo loạn khó coi khiến nhiều người bức xúc.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.