ngày 19 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Cất giấu ma túy vào nem chua vận chuyển đi tiêu thụ

In bài viết
  Khi cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương bất ngờ kiểm tra số nem chua của một phụ nữ thì phát hiện số lượng ma túy và hàng đá cực lớn.

3 giờ 40 ngày 6.12, nhận được thông tin các đối tượng có thể đi đến km 43+800, QL 10 thuộc địa phận thôn Quý Cao, xã Nguyễn Giáp, huyện Tứ Kỳ, các trinh sát đã mật phục. Không nằm ngoài dự đoán, tổ công tác phát hiện đối tượng khớp với thông tin trinh sát đã lập kế hoạch. 

Tại đây, đối tượng được làm rõ là Trương Thị Thạch (56 tuổi), trú tại phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng. Qua khám xét tại chỗ, cơ quan công an đã thu giữ 3 bánh heroin, 1kg ma túy đá cùng 2.010 viên ma túy tổng hợp được ngụy trang bằng 60 chiếc nem chua, cất giấu sau cốp xe taxi do lái xe Lê Trọng Nghĩa, sinh năm 1988, trú tỉnh Tuyên Quang điều khiển.

Theo điều tra, trong quá trình vận chuyển ma túy, Trương Thị Thạch thường sử dụng các phương tiện taxi hoặc xe khách. Đối tượng này tỏ ra hết sức cảnh giác, thường xuyên thay đổi về thời gian, cung đường vận chuyển; thậm chí ngừng lại không di chuyển để nghe ngóng tình hình. 

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an Hải Dương tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.