ngày 17 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Cảnh sát nổ súng khống chế nhóm người nấu cao hổ

In bài viết
  Khoảng 18 giờ tối 9.11, Cảnh sát môi trường Bộ Công An phối hợp với Chi cục Thú y Đồng Nai, Chi cục Kiểm lâm Đồng Nai và Công an TP.Biên Hoà đã bất ngờ ập vào nhà ông Vũ Xuân Hải, sinh năm 1960, quê tỉnh Thanh Hoá, ngụ tại khu phố 7, phường Long Bình, TP.Biên Hoà, bắt quả tang cơ sở nấu cao hổ và bơm nước vào heo.

Khi lực lượng chức năng vào kiểm tra thì trong nhà ông Hải có hơn 10 người đang tiến hành nấu 1 con hổ với trọng lượng khoảng 230kg. Phát hiện lực lượng chức năng vào kiểm tra, các đối tượng này chạy toán loạn. Cảnh sát phải nổ súng bắn chỉ thiên 3 phát mới khống chế được các đối tượng này.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận có 4 nồi nhôm lớn đã được bỏ thịt hổ, xương hổ, sừng sơn dương, mai rùa, sọ khỉ, để tiến hành nấu cao.

Tiếp tục kiểm tra trong khuôn viên vườn ông Hải, lực lượng chức năng phát hiện hơn 100 con heo đã được bơm nước vào bụng và trên 500 vòng truy xuất nguồn gốc thịt heo giả.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành lấy lời khai và điều tra vụ việc.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.