ngày 24 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Cảnh sát nổ súng khống chế nhóm người nấu cao hổ

In bài viết
  Khoảng 18 giờ tối 9.11, Cảnh sát môi trường Bộ Công An phối hợp với Chi cục Thú y Đồng Nai, Chi cục Kiểm lâm Đồng Nai và Công an TP.Biên Hoà đã bất ngờ ập vào nhà ông Vũ Xuân Hải, sinh năm 1960, quê tỉnh Thanh Hoá, ngụ tại khu phố 7, phường Long Bình, TP.Biên Hoà, bắt quả tang cơ sở nấu cao hổ và bơm nước vào heo.

Khi lực lượng chức năng vào kiểm tra thì trong nhà ông Hải có hơn 10 người đang tiến hành nấu 1 con hổ với trọng lượng khoảng 230kg. Phát hiện lực lượng chức năng vào kiểm tra, các đối tượng này chạy toán loạn. Cảnh sát phải nổ súng bắn chỉ thiên 3 phát mới khống chế được các đối tượng này.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận có 4 nồi nhôm lớn đã được bỏ thịt hổ, xương hổ, sừng sơn dương, mai rùa, sọ khỉ, để tiến hành nấu cao.

Tiếp tục kiểm tra trong khuôn viên vườn ông Hải, lực lượng chức năng phát hiện hơn 100 con heo đã được bơm nước vào bụng và trên 500 vòng truy xuất nguồn gốc thịt heo giả.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành lấy lời khai và điều tra vụ việc.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi lần tổ chức U.21 quốc tế là tôi chú ý đến sự có mặt của U.21 Thái Lan. Ám ảnh Thái Lan cứ nằm mãi trong tâm khảm người Việt yêu bóng đá.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  15 giờ chiều nay, đội tuyển bóng đá U.23 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết nảy lửa. Hàng triệu người hồi hộp theo dõi. Nhưng dù thắng hay thua, cũng là lẽ thường. Chỉ mong đội tuyển U.23 của chúng ta đã gắng hết sức mình, và chúng ta, đừng cuồng nhiệt thái quá…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.