ngày 18 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Các hiệp sĩ Bình Dương và TP.HCM liên tiếp bắt cướp

In bài viết
  Những ngày cuối năm, tình hình trộm cướp tài sản manh động diễn ra ở nhiều nơi. Các hiệp sĩ Bình Dương và TP.HCM đã thay nhau bắt cướp ngoạn mục trên đường phố khiến các đối tượng xấu phải chùn tay. Sau đây là 2 vụ việc mới nhất vừa xảy ra những ngày qua.

>> Thông tin mới vụ đầu người trong thùng rác ở Bình Dương

>> Liều lĩnh vào trường mầm non bắt cóc trẻ em tống tiền

>> Hãi hùng quy trình chế biến đậu hũ bằng thạch cao

Hai đối tượng Vương Lâm Tùng (23 tuổi, quê Sóc Trăng) và Phan Quốc Tùng (35 tuổi, quê Thái Bình) từng có tiền án về tội cướp giật vừa sa lưới các hiệp sĩ Đội phòng chống tội phạm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Trước đó, hai kẻ này đã núp ở nghĩa trang rồi xông ra chặn đường cướp điện thoại đắt tiền của một nạn nhân nữ. Các hiệp sĩ đã truy đuổi 2 đối tượng trên đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn suốt gần 10km. Cuối cùng 2 kẻ này đã bị bắt giữ và được bàn giao cho Công an thị xã Dĩ An tiếp tục điều tra về hành vi cướp giật.

Một vụ việc cũng vừa xảy ra vào tối qua khi hiệp sĩ Trần Văn Hoàng thuộc Đội hiệp sĩ Tân Bình, TP.HCM (gần 60 tuổi) cùng 2 hiệp sĩ trẻ Trần Quang Trí và Nguyễn Trọng Nghĩa đang lưu thông trên đường Lũy Bán Bích, quận Tân Phú thì phát hiện một phụ nữ bị cướp nên hợp sức truy bắt đối tượng.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Lý Cường (46 tuổi) và cho biết trước đây có quan hệ tình cảm như vợ chồng với người phụ nữ trên. Sau đó, Cường lừa lấy xe máy đắt tiền của nạn nhân bán lấy tiền tiêu xài rồi bỏ trốn.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.