ngày 17 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Bơi ra nơi tàu chìm, 2 anh em ruột bị sóng cuốn trôi

In bài viết
  Phát hiện xác tàu cá bị chìm, 2 anh em ruột tại Quảng Ngãi rủ nhau bơi ra chơi nhưng không may bị sóng biển cuốn trôi. Rất may người anh được ngư dân cứu sống còn người em đến sáng nay vẫn chưa tìm thấy thi thể.

Chiều 12.11, 2 anh em Cao Văn Quốc Tịch (SN 2008) và Cao Chang Bin (SN 2006) ở Thôn Phước Thiện, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn (Quãng Ngãi) phát hiện xác chiếc tàu cá bị chìm trong cơn bão số 12 vừa qua nằm sát bờ biển thôn Phước Thiện nên rủ nhau ra khu vực tàu đắm chơi. Trong lúc 2 anh em đang nô đùa thì bất ngờ một đợt sóng lớn ập tới cuốn trôi cả 2 anh em.

Bin may mắn được người dân phát hiện sử dụng thuyền thúng cứu sống, riêng Tịch bị sóng nhấn chìm mất tích.

Từ lúc xảy ra sự việc, chính quyền địa phương xã Bình Hải đã huy động hàng trăm người dân cùng cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Bình Hải tổ chức tìm kiếm, nhưng do đêm tối, thủy triều dâng và sóng lớn nên lực lượng cứu nạn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm xác nạn nhân.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.