ngày 23 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Bơi ra nơi tàu chìm, 2 anh em ruột bị sóng cuốn trôi

In bài viết
  Phát hiện xác tàu cá bị chìm, 2 anh em ruột tại Quảng Ngãi rủ nhau bơi ra chơi nhưng không may bị sóng biển cuốn trôi. Rất may người anh được ngư dân cứu sống còn người em đến sáng nay vẫn chưa tìm thấy thi thể.

Chiều 12.11, 2 anh em Cao Văn Quốc Tịch (SN 2008) và Cao Chang Bin (SN 2006) ở Thôn Phước Thiện, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn (Quãng Ngãi) phát hiện xác chiếc tàu cá bị chìm trong cơn bão số 12 vừa qua nằm sát bờ biển thôn Phước Thiện nên rủ nhau ra khu vực tàu đắm chơi. Trong lúc 2 anh em đang nô đùa thì bất ngờ một đợt sóng lớn ập tới cuốn trôi cả 2 anh em.

Bin may mắn được người dân phát hiện sử dụng thuyền thúng cứu sống, riêng Tịch bị sóng nhấn chìm mất tích.

Từ lúc xảy ra sự việc, chính quyền địa phương xã Bình Hải đã huy động hàng trăm người dân cùng cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Bình Hải tổ chức tìm kiếm, nhưng do đêm tối, thủy triều dâng và sóng lớn nên lực lượng cứu nạn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm xác nạn nhân.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  15 giờ chiều nay, đội tuyển bóng đá U.23 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết nảy lửa. Hàng triệu người hồi hộp theo dõi. Nhưng dù thắng hay thua, cũng là lẽ thường. Chỉ mong đội tuyển U.23 của chúng ta đã gắng hết sức mình, và chúng ta, đừng cuồng nhiệt thái quá…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...