ngày 18 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Bị nhóm hiệp sĩ bắt giữ, tên trộm hối lộ 100 triệu đồng xin tha

In bài viết
  Vào chiều qua, khi nhóm hiệp sĩ Bình Dương đang đi tuần trên đại lộ Bình Dương thuộc khu phố 2, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) thì phát hiện 2 thanh niên đi chiếc Sirius màu đỏ đen mang biển số Bình Phước đầy nghi vấn nên liền bám theo. Khi cả hai ra tay trộm xe của 1 nam thanh niên rút tiền tại trụ ATM định tẩu thoát thì bị các anh lao theo truy bắt.

Khi phát hiện chiếc xe Sirius RC màu đen biển số 47M1 - 549.17 phóng ra từ trụ ATM với tốc độ cao, nhóm hiệp sĩ liền truy đuổi quyết liệt. Một tên trộm manh động đạp xe làm 2 hiệp sĩ té ngã, bị chấn thương. Lúc này, do 2 tên trộm chạy theo 2 hướng khác nhau nên các hiệp sĩ cũng tách ra nquyết truy bắt bằng được cả hai…

Một tên trộm chạy xe vào đường ngược chiều, rồi quăng xe chạy bộ nhưng đã bị nhóm hiệp sĩ bắt gọn sau hơn 3km truy đuổi với tốc độ cao. Trong diễn biến khác, tên đồng bọn đi chung lúc đầu cũng không thoát. Trên đường đi, đối tượng đòi hối lộ các hiệp sĩ 100 triệu đồng để xin tha nhưng các hiệp sĩ từ chối.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai tên Nguyễn Công Dũng (sinh năm 1991) và Phạm Xuân Dũng (sinh năm 1983) cùng quê Nghệ An. Trong đó, Dũng là người trực tiếp dùng đoản bẻ khóa xe  và đã có 1 tiền án về tội cướp giật.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
16/11/17PHẢN HỒI
Tôi cũng là người con quê Nghệ An & kinh tế cũng đang thuộc dạng khó khăn và phải nổ lực lao động để kiếm tiền nuôi sống bản thân & gia đình dù đã trải qua 1 lần phẩu thuật do bị ung thư đại tràng còn 2 tên này ngó thấy tướng tá khỏe mạnh vả lại có cả 100 triệu đồng hối lộ mà sao vẫn đi trộm cướp thế nhỉ. Đền nghị các cơ quan pháp luật xử lý thật nặng tay vào, cho chúng ngồi bóc thật nhiều cuốn lịch cho chừa thói rìnhrập ai sơ hở để ăn trộm, ăn cướp...
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.