ngày 18 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Bị nhóm hiệp sĩ bắt giữ, tên trộm hối lộ 100 triệu đồng xin tha

In bài viết
  Vào chiều qua, khi nhóm hiệp sĩ Bình Dương đang đi tuần trên đại lộ Bình Dương thuộc khu phố 2, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) thì phát hiện 2 thanh niên đi chiếc Sirius màu đỏ đen mang biển số Bình Phước đầy nghi vấn nên liền bám theo. Khi cả hai ra tay trộm xe của 1 nam thanh niên rút tiền tại trụ ATM định tẩu thoát thì bị các anh lao theo truy bắt.

Khi phát hiện chiếc xe Sirius RC màu đen biển số 47M1 - 549.17 phóng ra từ trụ ATM với tốc độ cao, nhóm hiệp sĩ liền truy đuổi quyết liệt. Một tên trộm manh động đạp xe làm 2 hiệp sĩ té ngã, bị chấn thương. Lúc này, do 2 tên trộm chạy theo 2 hướng khác nhau nên các hiệp sĩ cũng tách ra nquyết truy bắt bằng được cả hai…

Một tên trộm chạy xe vào đường ngược chiều, rồi quăng xe chạy bộ nhưng đã bị nhóm hiệp sĩ bắt gọn sau hơn 3km truy đuổi với tốc độ cao. Trong diễn biến khác, tên đồng bọn đi chung lúc đầu cũng không thoát. Trên đường đi, đối tượng đòi hối lộ các hiệp sĩ 100 triệu đồng để xin tha nhưng các hiệp sĩ từ chối.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai tên Nguyễn Công Dũng (sinh năm 1991) và Phạm Xuân Dũng (sinh năm 1983) cùng quê Nghệ An. Trong đó, Dũng là người trực tiếp dùng đoản bẻ khóa xe  và đã có 1 tiền án về tội cướp giật.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
16/11/17PHẢN HỒI
Tôi cũng là người con quê Nghệ An & kinh tế cũng đang thuộc dạng khó khăn và phải nổ lực lao động để kiếm tiền nuôi sống bản thân & gia đình dù đã trải qua 1 lần phẩu thuật do bị ung thư đại tràng còn 2 tên này ngó thấy tướng tá khỏe mạnh vả lại có cả 100 triệu đồng hối lộ mà sao vẫn đi trộm cướp thế nhỉ. Đền nghị các cơ quan pháp luật xử lý thật nặng tay vào, cho chúng ngồi bóc thật nhiều cuốn lịch cho chừa thói rìnhrập ai sơ hở để ăn trộm, ăn cướp...
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.