ngày 16 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Bị cướp tiền khi đi mua điện thoại iPhone 7 qua mạng

In bài viết
  Anh Nguyễn Phan Sơn Nhựt, sinh năm 1992, ngụ quận 10, TP.HCM, đang kêu cứu và nhờ giúp đỡ vì bị cướp tiền khi đi mua điện thoại iPhone 7 trên chotot.com.

Trước đó, sau khi lên mạng thấy có người đăng bán iPhone 7 màu đỏ với giá chỉ 15 triệu đồng, anh Nhựt liên hệ và hai bên đồng ý giao dịch với mức giá 13 triệu đồng, hẹn tới địa chỉ 270 Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh để gặp.

Sau khi anh Nhựt tới, người thanh niên bảo đợi 30 phút rồi cùng anh Nhựt chạy ra ngã tư Nơ Trang Long và Phan Văn Trị. Lúc này, có 2 người đàn ông đến dẫn nạn nhân tới 1 địa điểm khác tại chung cư ở đường Chu Văn An.

Khi 2 bên giao dịch, chúng bảo để quên phụ kiện ở nhà rồi dẫn anh Nhựt đến khu vực gần đó kêu đứng đợi. Khi anh Nhựt vừa giao tiền thì hai tên này giật 13 triệu đồng rồi cầm điện thoại tẩu thoát trên chiếc Nouvo màu đồng, biển số: 54S6 - 4118. 

Hiện Công an phường 12, quận Bình Thạnh đang cùng các thanh niên tình nguyện vì dân TP.HCM truy tìm những đối tượng cướp tài sản manh động này. Bài học được các anh gửi đến cho mọi người là không nên giao dịch tiền bạc với người lạ mặt nơi vắng vẻ. Nếu phát hiện chúng có hành vi bất thường thì phải từ chối giao dịch ngay để không sập bẫy như trường hợp này.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?