ngày 12 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Bắt 'tú ông' đường dây môi giới mại dâm nam lớn nhất Hà Nội

In bài viết
'Tú ông' Lê Hồng Hòa tại trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.Hà Nội
  Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.Hà Nội cho biết vừa triệt phá ổ mại dâm nam do chủ một cơ sở tẩm quất giác hơi nam ở phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa (Hà Nội) cầm đầu. Đây được cho là ổ mại dâm nam lớn nhất thủ đô thu hút nhiều khách ra vào thường xuyên.

Trước đó, khi bất ngờ kiểm tra một nhà nghỉ trên địa bàn quận Thanh Xuân, cơ quan chức năng đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm; trong đó 2 đối tượng bán dâm đều là nam và có tuổi đời rất trẻ. Lực lượng chức năng đã xác định người cầm đầu đường dây này là Lê Hồng Hòa (32 tuổi, trú tại tỉnh Thanh Hóa).

Hòa khai nhận cơ sở massage của mình chuyên phục vụ kích dục đồng tính nam với giá 500.000 đồng mỗi lượt và Hòa hưởng lợi 50%. Thời điểm kiểm tra cơ sở massage của Hòa, lực lượng chức năng còn phát hiện 2 nam thanh niên đang có hành vi kích dục cho 2 khách nam giới. Ngoài ra còn có gần 10 thanh niên trẻ tuổi khai là nhân viên của cơ sở massage này.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra làm rõ.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…