ngày 23 tháng 10 năm 2017
Video clip
 

Bắt 'siêu trộm' tại các đám cưới, đám ma

In bài viết
  Từng mang tiền án về tội trộm cắp nhưng khi ra tù đối tượng Nguyễn Duy Hiếu (quê Nghệ An) không tu chí làm ăn mà vào Bình Dương để lập băng nhóm trộm cắp… Thủ đoạn của băng nhóm này rất tinh vi khi rủ nhau lên tận Tây Nguyên để trà trộn vào các đám cưới, đám ma và trộm cắp nhiều xe gắn máy. Vừa qua, đối tượng này đã bị Công an huyện M’đrắk, tỉnh Đắk Lắk bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Hiếu khai sau khi ra tù thì vào Bình Dương làm thuê một thời gian. Sau đó, "ngựa quen đường cũ", Hiếu rủ thêm 2 đối tượng nữa đến Đắk Lắk để ăn trộm. Thủ đoạn của bọn chúng là trà trộn vào những nơi công cộng, công sở, nhất là trong các đám tang, đám cưới để trộm tài sản. Chỉ cần thấy người dân sơ hở, chúng dùng vam phá khóa xe máy trong vòng chỉ 1 đến 2 phút rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Với thủ đoạn trên, chỉ trong 1 ngày, Hiếu cùng đồng bọn đã lấy trộm thành công 4 xe máy trị giá hơn 150 triệu đồng. Sau đó, băng nhóm này đem tài sản trộm cắp được vào các rẫy cà phê cất giấu, chờ đến đêm gửi theo xe khách đưa xuống Bình Dương tiêu thụ. Tuy nhiên, khi chúng vừa đến TP.Buôn Ma Thuột thì bị bắt giữ.

Riêng 2 đồng bọn của Hiếu đã nhanh chân tẩu thoát và hiện đang bị cơ quan công an truy bắt...

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...