ngày 13 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Bắt 'siêu trộm' tại các đám cưới, đám ma

In bài viết
  Từng mang tiền án về tội trộm cắp nhưng khi ra tù đối tượng Nguyễn Duy Hiếu (quê Nghệ An) không tu chí làm ăn mà vào Bình Dương để lập băng nhóm trộm cắp… Thủ đoạn của băng nhóm này rất tinh vi khi rủ nhau lên tận Tây Nguyên để trà trộn vào các đám cưới, đám ma và trộm cắp nhiều xe gắn máy. Vừa qua, đối tượng này đã bị Công an huyện M’đrắk, tỉnh Đắk Lắk bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Hiếu khai sau khi ra tù thì vào Bình Dương làm thuê một thời gian. Sau đó, "ngựa quen đường cũ", Hiếu rủ thêm 2 đối tượng nữa đến Đắk Lắk để ăn trộm. Thủ đoạn của bọn chúng là trà trộn vào những nơi công cộng, công sở, nhất là trong các đám tang, đám cưới để trộm tài sản. Chỉ cần thấy người dân sơ hở, chúng dùng vam phá khóa xe máy trong vòng chỉ 1 đến 2 phút rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Với thủ đoạn trên, chỉ trong 1 ngày, Hiếu cùng đồng bọn đã lấy trộm thành công 4 xe máy trị giá hơn 150 triệu đồng. Sau đó, băng nhóm này đem tài sản trộm cắp được vào các rẫy cà phê cất giấu, chờ đến đêm gửi theo xe khách đưa xuống Bình Dương tiêu thụ. Tuy nhiên, khi chúng vừa đến TP.Buôn Ma Thuột thì bị bắt giữ.

Riêng 2 đồng bọn của Hiếu đã nhanh chân tẩu thoát và hiện đang bị cơ quan công an truy bắt...

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.