ngày 12 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Bắt phụ huynh trộm tài sản giáo viên tại lớp

In bài viết
  Một phụ huynh ở Đắk Lắk khi đưa con đến lớp đã trộm tài sản của giáo viên con mình. Vụ việc bị phát giác ngay sau đó và phụ huynh này đã bị Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk bắt giữ để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng bị bắt giữ là Trần Thị Mỹ D. (30 tuổi, trú xã Ea Bông, huyện Krông Ana).

Trước đó, D. đưa con mình đến lớp học của trường Nguyễn Thị Minh Khai, phân hiệu 2 ở xã Ea Bông, huyện Kông Ana. Khi đi ngang qua lớp học, thấy cặp của cô giáo Nguyễn Thị Minh Chuyên (51 tuổi) để trên bàn không có người trông coi nên D. nảy sinh ý định trộm cắp.

Lợi dụng trong lúc cả giáo viên và học sinh đang tập thể dục ở giữa sân trường, D. đã thò tay qua cửa sổ, lục cặp lấy trộm một chiếc ví bên trong có 1,9 triệu đồng, một điện thoại di động trị giá 3,6 triệu đồng và một số tài sản khác, nhưng chưa kịp tiêu thụ thì đã bị bắt giữ.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.