ngày 17 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Bật lửa trong túi quần phát nổ khiến vùng kín tổn thương

In bài viết
Vết bỏng trên cơ thể của nạn nhân
  Một vụ nổ kinh hoàng vừa xảy ra xuất phát từ thói quen để bật lửa trong túi quần. Vụ việc khiến một người đàn ông tại TP.HCM bị bỏng nặng ngay vùng kín.

Nam bệnh nhân 53 tuổi, ngụ tại TP.HCM đã đến cấp cứu tại Bệnh viện Trưng Vương trong tình trạng bỏng nặng vùng mông, bụng, bộ phận sinh dục, tầng sinh môn.

Theo các bác sĩ khoa Bỏng - Tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Trưng Vương, trước đó, nam bệnh nhân này đốt thuốc hút rồi bỏ hộp quẹt vào túi quần. Chiếc hộp quẹt bị xì gas, bắt lửa khói thuốc và phát nổ khiến nạn nhân bị bỏng nặng với diện tích 20% cơ thể. Vào hôm nay, nạn nhân đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm.

Bác sĩ Võ Thị Tuyết Nhung, khoa Tạo hình - Thẩm mỹ, Bệnh viện Trưng Vương, cho biết: "Được biết, thời gian qua Bệnh viện Trưng Vương từng tiếp nhận nhiều ca bỏng do gas hộp quẹt gây ra, nhưng chỉ duy nhất nam bệnh nhân vừa nêu bị bỏng dương vật".

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.