ngày 18 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Bật lửa trong túi quần phát nổ khiến vùng kín tổn thương

In bài viết
Vết bỏng trên cơ thể của nạn nhân
  Một vụ nổ kinh hoàng vừa xảy ra xuất phát từ thói quen để bật lửa trong túi quần. Vụ việc khiến một người đàn ông tại TP.HCM bị bỏng nặng ngay vùng kín.

Nam bệnh nhân 53 tuổi, ngụ tại TP.HCM đã đến cấp cứu tại Bệnh viện Trưng Vương trong tình trạng bỏng nặng vùng mông, bụng, bộ phận sinh dục, tầng sinh môn.

Theo các bác sĩ khoa Bỏng - Tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Trưng Vương, trước đó, nam bệnh nhân này đốt thuốc hút rồi bỏ hộp quẹt vào túi quần. Chiếc hộp quẹt bị xì gas, bắt lửa khói thuốc và phát nổ khiến nạn nhân bị bỏng nặng với diện tích 20% cơ thể. Vào hôm nay, nạn nhân đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm.

Bác sĩ Võ Thị Tuyết Nhung, khoa Tạo hình - Thẩm mỹ, Bệnh viện Trưng Vương, cho biết: "Được biết, thời gian qua Bệnh viện Trưng Vương từng tiếp nhận nhiều ca bỏng do gas hộp quẹt gây ra, nhưng chỉ duy nhất nam bệnh nhân vừa nêu bị bỏng dương vật".

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.