ngày 23 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Bắt kẻ giết người giấu xác dưới cống

In bài viết
  Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa bắt giữ một đối tượng về hành vi giết người. Điều đáng nói là vợ của hung thủ biết được sự việc nhưng không trình báo cơ quan chức năng.

Trước đó, Nguyễn Văn Thu (SN 1972) ở thôn 9, xã xã Ea Pil, huyện M’Đrắk (Đắk Lắk) đang trông coi rẫy và ao cá của gia đình thì phát hiện chị Phạm Thị Phúc (SN 1977) ở cùng xã đang đứng nói chuyện với một người đàn ông tại khu vực giáp với rẫy của mình. Chị Phúc nói Thu giữ bí mật chuyện này và hứa cho Thu 2 triệu đồng.

Đến trưa 12.11, Thu gọi điện thoại hỏi tiền nên chị Phúc xuống nhà Thu để đưa tiền. Tại đây, Thu đòi quan hệ tình dục với chị Phúc nhưng bị chị chống trả quyết liệt. Lo sợ sự việc bại lộ, Thu dùng tay bóp cổ, rồi dùng gạch đánh nhiều nhát vào đầu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, hắn dùng bạt cuốn quanh người nạn nhân rồi mang ra chuồng heo của gia đình giấu. Đến tối, vợ của Thu đi rẫy về, thấy chồng ở nhà một mình nên gặng hỏi. Lúc này, hắn kể lại toàn bộ sự việc cho vợ nghe. Sau đó, 2 vợ chồng Thu đã khiêng xác nạn nhân lên xe máy rồi chở đến ống cống thuộc thôn Ea Tê, xã Krông Jing để phi tang nhưng đã bị phát hiện.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.