ngày 17 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Bắt kẻ giết người giấu xác dưới cống

In bài viết
  Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa bắt giữ một đối tượng về hành vi giết người. Điều đáng nói là vợ của hung thủ biết được sự việc nhưng không trình báo cơ quan chức năng.

Trước đó, Nguyễn Văn Thu (SN 1972) ở thôn 9, xã xã Ea Pil, huyện M’Đrắk (Đắk Lắk) đang trông coi rẫy và ao cá của gia đình thì phát hiện chị Phạm Thị Phúc (SN 1977) ở cùng xã đang đứng nói chuyện với một người đàn ông tại khu vực giáp với rẫy của mình. Chị Phúc nói Thu giữ bí mật chuyện này và hứa cho Thu 2 triệu đồng.

Đến trưa 12.11, Thu gọi điện thoại hỏi tiền nên chị Phúc xuống nhà Thu để đưa tiền. Tại đây, Thu đòi quan hệ tình dục với chị Phúc nhưng bị chị chống trả quyết liệt. Lo sợ sự việc bại lộ, Thu dùng tay bóp cổ, rồi dùng gạch đánh nhiều nhát vào đầu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, hắn dùng bạt cuốn quanh người nạn nhân rồi mang ra chuồng heo của gia đình giấu. Đến tối, vợ của Thu đi rẫy về, thấy chồng ở nhà một mình nên gặng hỏi. Lúc này, hắn kể lại toàn bộ sự việc cho vợ nghe. Sau đó, 2 vợ chồng Thu đã khiêng xác nạn nhân lên xe máy rồi chở đến ống cống thuộc thôn Ea Tê, xã Krông Jing để phi tang nhưng đã bị phát hiện.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.