ngày 24 tháng 10 năm 2017
Video clip
 

Bắt giữ đối tượng cướp, hiếp dâm bé gái 9 tuổi

In bài viết
  Một vụ án gây chấn động dư luận vừa xảy ra tại Vĩnh Long. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã bắt khẩn cấp Võ Văn Đặng (36 tuổi, ngụ phường 1, TP.Vĩnh Long) để điều tra về hành vi cướp tài sản và hiếp dâm bé gái chỉ mới 9 tuổi.

Cơ quan công an đã khám xét nơi ở của Đặng và thu giữ nhiều tang vật như kềm cộng lực dùng để phá khóa được cho là có liên quan đến vụ án. Ngoài ra, công an còn phát hiện nhiều đĩa phim mang nội dung đồi trụy. 

Qua làm việc, bước đầu Đặng thừa nhận đã gây ra vụ cướp tài sản và hiếp dâm bé gái 9 tuổi. 

Trước đó, thấy bé gái 9 tuổi ngụ phường 3, TP.Vĩnh Long đang ở nhà một mình, Đặng đã xông vào khống chế, mở tủ cướp sợi dây chuyền vàng, điện thoại và máy tính xách tay. Sau đó, Đặng dùng vũ lực cưỡng hiếp nạn nhân rồi tẩu thoát.

Đến 7 giờ sáng cùng ngày, mẹ bé gái về nhà thì phát hiện sự việc nên trình báo công an và nhanh chóng đưa con đi cấp cứu. Do bị thương tích nặng nên nạn nhân đã được chuyển lên bệnh viện ở TP.HCM để điều trị.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...