ngày 16 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Bắt giữ đối tượng cướp, hiếp dâm bé gái 9 tuổi

In bài viết
  Một vụ án gây chấn động dư luận vừa xảy ra tại Vĩnh Long. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã bắt khẩn cấp Võ Văn Đặng (36 tuổi, ngụ phường 1, TP.Vĩnh Long) để điều tra về hành vi cướp tài sản và hiếp dâm bé gái chỉ mới 9 tuổi.

Cơ quan công an đã khám xét nơi ở của Đặng và thu giữ nhiều tang vật như kềm cộng lực dùng để phá khóa được cho là có liên quan đến vụ án. Ngoài ra, công an còn phát hiện nhiều đĩa phim mang nội dung đồi trụy. 

Qua làm việc, bước đầu Đặng thừa nhận đã gây ra vụ cướp tài sản và hiếp dâm bé gái 9 tuổi. 

Trước đó, thấy bé gái 9 tuổi ngụ phường 3, TP.Vĩnh Long đang ở nhà một mình, Đặng đã xông vào khống chế, mở tủ cướp sợi dây chuyền vàng, điện thoại và máy tính xách tay. Sau đó, Đặng dùng vũ lực cưỡng hiếp nạn nhân rồi tẩu thoát.

Đến 7 giờ sáng cùng ngày, mẹ bé gái về nhà thì phát hiện sự việc nên trình báo công an và nhanh chóng đưa con đi cấp cứu. Do bị thương tích nặng nên nạn nhân đã được chuyển lên bệnh viện ở TP.HCM để điều trị.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?