ngày 22 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Bắt đối tượng trộm xe, bắt cóc trẻ em

In bài viết
  Một vụ việc đáng sợ vừa xảy ra tại TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa khi một đối tượng sau khi trộm được xe gắn máy đã bắt cóc một cháu bé. Rất may người dân cảnh giác phát hiện vụ việc và truy bắt được đối tượng để giao cho cơ quan công an điều tra xử lý.

Sáng 12.12, Cơ quan CSĐT Công an TP.Nha Trang đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Thành Tâm (31 tuổi, trú tại phường Xương Huân, TP.Nha Trang) về tội "Bắt cóc trẻ em".

Trước đó, Tâm khai nhận sau khi lấy trộm được trộm chiếc xe máy Attila màu đỏ tại khu vực Cồn Dê, phường Ngọc Hiệp thì chạy tới tới công viên Bờ Kè - Cù Lao Hạ, TP.Nha Trang. Lúc này, phát hiện cháu Nguyễn Thanh Phong (5 tuổi) đang chơi tại đây nên nảy sinh ý đồ bắt cóc, tống tiền. Tâm đã áp sát, kéo cháu bé lên xe rồi tăng ga bỏ chạy nhưng bị người dân phát hiện, bắt giữ. 

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.