ngày 12 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Bắt đối tượng trộm và rao bán điện thoại trị giá 2,7 tỉ đồng

In bài viết
  Hôm nay 23.11, công an tỉnh Hải Dương cho biết đã bắt giữ đối tượng Phạm Đăng Hồng, SN 1995, quê Hải Dương. Trước đó, tên này đột nhập vào một căn hộ và lấy đi nhiều tải sản, đặc biệt là chiếc điện thoại trị giá gần 3 tỉ đồng.

Theo điều tra, sau khi học hết lớp 8, Phạm Đăng Hồng (SN 1995) bỏ học rồi lao vào cờ bạc dẫn đến nợ nần chồng chất. Để có tiền, Hồng đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản tại các căn biệt thự ở TP Hải Dương. Đặc biệt, có những ngôi biệt thự bị đối tượng đột nhập hai lần. Rất nhiều lần, đối tượng đột nhập vào các ngôi biệt thự ở TP Hải Dương lấy đi rất nhiều tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng.

Mới đây nhất, Hồng đột nhập vào 1 căn biệt thự trên địa bàn, trộm tài sản trị giá khoảng 130 triệu đồng rồi tiếp tục lẻn vào một biệt thự khác ở trên đường Phạm Công Bân, phường Hải Tân thì bị chủ nhà phát hiện, hô hoán. Hồng bỏ chạy nhưng kịp lấy đi một chiếc ví da, bên trong có 4,2 triệu đồng, một số thẻ ATM cùng một chiếc điện thoại Vertu trị giá hơn 2,7 tỉ đồng rồi mang đi rao bán nhưng đã bị bắt giữ để điều tra, làm rõ.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.