ngày 16 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Bắt cụ ông dùng súng bắn trọng thương tên trộm gà

In bài viết
Ông Hồng Văn Nó tại cơ quan công an
  Vào hôm nay (8.10), Công an huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa bắt giữ một cụ ông 65 tuổi để điều tra xử lý về tội giết người...

Cụ ông vừa bị bắt giữ là Hồng Văn Nó, 65 tuổi, ở thôn Ea Khiêm, xã Hòa Phong, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk.

Tại cơ quan công an, ông Nó khai nhận, những ngày gần đây gia đình thường xuyên bị mất trộm gà. Vào đêm trước, khi ông ra chuồng gà thì phát hiện Hầu Văn Kính ở cùng thôn đang bắt trộm gà nhà mình.

Bị ông Nó phát hiện, tên Kính không hề sợ hãi mà còn đòi lao vào đánh ông. Sẵn có cây súng kíp trên tay, ông Nó đã chĩa vào đùi Kính bắn một phát. Hậu quả làm 28 viên đạn bi găm vào 2 đùi Kính, thương tích lên tới 28%.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 2
08/10/17PHẢN HỒI
Cụ Ông đáng được tuyên dương, hoan hô Cụ, Cụ rất dũng cảm phải trừng trị bọn trộm cắp mà còn thách thức. Cụ hảy dũng cảm lên nha Cụ.
08/10/17PHẢN HỒI
Biết cụ vi phạm .. Nhưng lũ trộm cắp đó đáng bị như vậy mà...hu hu ..chúng đã ăn cắp rồi lại còn thách thức chứ...Làm sao cụ không bắn cơ chứ...
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?