ngày 17 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Bắt băng nhóm chuyên dùng dao chặn đường cướp xe SH

In bài viết
  Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa bắt giữ 2 đối tượng gồm Đặng Minh Quân và Trương Diệu Hảo (cùng trú huyện Châu Thành, Tiền Giang) để điều tra hành vi dùng dao chặn đường cướp xe SH của một phụ nữ.

Trước đó, chị Phan Trần Thanh Trâm, trú phường 3, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang), điều khiển xe máy trên tuyến huyện lộ 87 thì bất ngờ bị Quân và Hảo điều khiển xe máy ép vào lề đường, dùng dao khống chế và cướp xe máy của chị Trâm rồi tẩu thoát.

Tuy nhiên, 2 đối tượng này đã bị lực lượng Công an huyện Châu Thành chốt chặn bắt giữ cùng tang vật tại tuyến Quốc lộ 1 thuộc ấp Cá, thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành.

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai nhận trước đó cũng đã khống chế cướp 1 xe máy SH của một phụ nữ trên địa bàn xã Đạo Thạnh. Hiện 2 đối tượng đã được bàn giao cho Công an TP.Mỹ Tho tiếp tục điều tra xử lý...

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.