ngày 12 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Bất an vì liên tục bị đe dọa, tạt sơn vào nhà

In bài viết
  Một gia đình đang sống tại đường Tam Bình, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM, đang vô cùng lo sợ vì bị "giang hồ" khủng bố tinh thần. Theo trình báo của gia đình này, liên tục trong gần 7 tháng nay, những kẻ lạ mặt liên tục tạt sơn, xăng và mắm tôm vào nhà.

Những hình ảnh được camera an ninh ghi lại cho thấy các đối tượng lạ mặt tạt sơn, mắm tôm và xăng vào nhà ông Nguyễn Quang, ngụ nhà số 17/31/1 Tam Bình, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Và đây chỉ là một trong hàng chục lần nhà ông Quang bị giang hồ khủng bố trong 7 tháng qua.

Để tự bảo vệ mình và gia đình, ông Quang đã lắp đặt camera an ninh, tuy nhiên nhà ông vẫn liên tục bị tạt sơn. Nhiều đồ đạc trong nhà bị hư hỏng, các thành viên trong gia đình mất ăn, mất ngủ vì lo sợ. Gia đình ông không dám treo biển số nhà mà phải mang đi cất giấu. Thậm chí, ông Quang còn phải thuê thợ gia công thêm vài lớp sắt bọc kín mặt trước ngôi nhà trông như lô cốt khá kỳ dị.

Ông Quang cho biết gia đình không mâu thuẫn hay nợ nần ai. Tuy nhiên, có một người cháu vừa ly dị và mâu thuẫn trong việc phân chia tài sản.

Gần đây nhất, rạng sáng 14.11, nhà ông Quang tiếp tục bị kẻ lạ uy hiếp bằng cách tạt sơn và để lại một mẩu giấy với nội dung: “Chúng tôi tha thiết mong gia đình ông Nguyễn Quang, ông Phan Vinh, cô Phan Thị Thu Hà về giải quyết tiền bạc cho chúng tôi”. 

Được biết sự việc đã được trình báo lên cơ quan Công an quận Thủ Đức và đang chờ xử lý, điều tra, làm rõ thủ phạm gây ra tình trạng bất an này.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.