ngày 12 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Bắt 2 nam thanh niên phát tờ rơi cho vay nặng lãi

In bài viết
  Ở nhiều địa phương trong đó có cả TP.HCM, tại các chốt đèn giao thông, các chợ hay trong hẻm nhỏ thường xuất hiện nhiều đối tượng phát và dán tờ rơi cho vay tiêu dùng, trả góp hay giải ngân với thủ tục đơn giản khiến nhiều người cả tin sập bẫy…

Liên quan đến vụ việc này, Công an huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận vừa triệu tập 2 đối tượng là Nguyễn Thành Nhất (sinh năm 1994) và Lê Văn Vụ (sinh năm 1998, cùng trú tại tỉnh Thanh Hóa) để điều tra về hành vi phát tờ rơi dụ dỗ các nạn nhân vay tiền nhưng thực chất là cho vay nặng lãi.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận đã đi phát tờ rơi quảng cáo với nội dung cho vay trả góp, thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày tại địa bàn huyện Thuận Nam. Sau đó 2 đối tượng này đã cho 2 người vay vốn với lãi suất 25%/tháng. Lực lượng chức năng đã tịch thu tang vật gồm một xấp tờ rơi quảng cáo, 1 xe gắn máy và hơn 31 triệu đồng.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
05/12/17PHẢN HỒI
Ở TPHCM cũng có. Thậm chí, ngừơi ta dán đầy đừơng, có số điện thọai hẵn hoi. Dân đã phản ảnh qua tiếp xúc cử tri của HĐNDTPHCM, nhưng hình như nói cũng như không. Tòan là ghi nhận, còn giải quyết thì không?
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.