ngày 17 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Bắt 2 nam thanh niên dán tờ rơi quảng cáo cho vay

In bài viết
  Công an phường Tấn Tài, TP.Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận vừa bắt quả tang 2 đối tượng đang dán quảng cáo dịch vụ cho vay không thế chấp cho một công ty tài chính ở TP.HCM tại các cột điện trên địa bàn thành phố Phan Rang - Tháp Chàm. Đây là một trong số ít trường hợp hiếm hoi bị bắt tại trận để điều tra xử lý vấn nạn này.

Hai đối tượng trên là Tống Vương (SN 1995) và Nguyễn Thành Long (SN 1993, cùng quê Ninh Thuận) khai là nhân viên của Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, có trụ sở chính tại đường Đoàn Văn Bơ, quận 4, TP.HCM, đi dán tờ rơi quảng cáo để tìm kiếm khách hàng.

Lực lượng chức năng đã tịch thu tang vật gồm một xấp tờ rơi quảng cáo, các biển quảng cáo, 1 xe gắn máy để tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết, theo Nghị định của Chính phủ có hiệu lực thi hành từ ngày 5.5.2017, các hành vi dán quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan đường phố cũng như người có dịch vụ quảng cáo theo hình thức này sẽ bị xử lý.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.