ngày 17 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Bắt 2 con nghiện cướp tài sản, hiếp dâm người phụ nữ đơn thân

In bài viết
  Một vụ án cướp của, hiếp dâm gây rúng động dư luận vừa xảy ra tại xã Ea Sô, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk. Theo đó, 2 đối tượng từ Bắc Kạn vào thăm người quen ở Tây Nguyên phát hiện người phụ nữ đơn thân ở nhà một mình nên xông vào cướp của rồi thực hiện hành vi đồi bại. Vào hôm nay, Viện KSND cho biết vừa ký cáo trạng truy tố 2 đối tượng này.

Trước đó, hai đối tượng Hoàng Văn Huấn (ở huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn, là con nghiện ma túy) và Hà Văn Huy (ở huyện Ea Kar, tỉnh Đắk La81k) rủ nhau đi cướp tài sản để lấy tiền tiêu xài.

Biết 1 người phụ nữ ở địa phương có quầy bán tạp hóa, lại sống một mình, nên cả hai mang dao đến. Lúc này, Huy đứng ngoài cảnh giới, còn Huấn gọi cửa rồi xông vào khống chế cướp đi một số tài sản. Chưa dừng lại ở đó, Huấn còn có hành vi hiếp dâm nạn nhân nhưng do cơn nghiện ma túy nổi lên nên hắn không thực hiện được hành vi đồi bại của mình.

Sau khi gây án, cả 2 đối tượng đã bỏ trốn ra tỉnh Bắc Cạn. Sau thời gian điều tra, cả 2 đã bị Công an huyện Ea Kar bắt giữ khi đang lẩn trốn ở khu vực biên giới giáp ranh Trung Quốc.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.