ngày 17 tháng 11 năm 2017
Ảnh - Video
 

Nam thanh niên dùng liềm khống chế trẻ em cướp tiền giữa ban ngày

In bài viết
  Công an huyện Ea H'leo (tỉnh Đắk Lắk) cho biết vừa truy bắt được một đối tượng tuổi teen nhưng táo tợn dùng hung khí khống chế con tin giữa ban ngày để cướp tài sản khiến ai cũng hãi hùng.

Đối tượng trên là Nguyễn Anh Hào, 18 tuổi, ngụ ở thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H'leo (tỉnh Đắk Lắk), từng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản. 

Tuy vừa mới ra tù nhưng Hào rất lười lao động, không lo tu chí làm ăn. Vì muốn nhanh chóng có tiền tiêu xài, Hào cầm 1 cái liềm, dùng khẩu trang bịt kín mặt rồi đến nhà hàng xóm là bà Nguyễn Thị Phượng để tìm cơ hội trộm cắp tài sản.

Phát hiện cháu bà Phượng (4 tuổi) đang ngồi chơi một mình, Hào liền đưa lưỡi liềm kề cổ cháu bé đe dọa bà Phượng và lấy 615.000 đồng rồi tẩu thoát nhưng bị công an bắt giữ ngay sau đó.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.