ngày 24 tháng 01 năm 2018
Ảnh
 

Những hình ảnh giao thông hỗn loạn ở Huế do đường thành sông

In bài viết
Lũ dâng ở Huế-Ảnh: Nhật Lam
  Trong biển nước đục ngầu của cơn lũ dữ đang hoành hành ở Huế, những cơn sóng dữ do ô tô tạo ra khiến người dân đi bộ, dắt xe lội nước càng thêm khốn đốn.

Khoảng 11 giờ ngày 5.11, chiếc ô tô ben tải lưu thông hướng đường Bà Triệu – chợ An Cựu, khi đến ngã tư Bà Triệu – Kiểm Huệ tạo nên một đợt sóng dữ trong tình cảnh đường đang ngập nặng. Một người phụ nữ lớn tuổi đi chợ về vốn đang gắng đẩy xe trong nước lũ nhưng đã không chịu nổi cơn sóng do chiếc ô tô tải tạo ra, cô đã ngã cùng chiếc xe trong nước lũ

Ngay lúc đó, một người đàn ông đi qua đã dừng lại giúp đỡ người phụ nữ tội nghiệp…

Ông nhặt từng thứ rơi vãi, chìm dưới nước đưa cho cô ấy

Cứ ô tô đi qua là tạo làn sóng dữ, khiến người đi đường phải e dè chống đỡ

Khi đi ngang ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai – Bà Triệu – Kiểm Huệ, làn sóng do xe “duy tu đường bộ” làm ngập cabin chiếc ô tô con đi ngược chiều. Đặc biệt, thấy làn sóng dữ, một tốp người đi đường chụm lại, che dù và xoay lưng về phía ô tô tải để che chở cho nhau, nhất là che cho một phụ nữ mặc rất đẹp đi dự lễ cưới khỏi bị ngã ra nước lũ

Đi xuống lòng đường để khỏi lo bị hố

Khó trách tài xế vì họ cũng chẳng còn đường nào để đi khi đâu đâu cũng là nước…

Một thanh niên giúp một phụ nữ đi xe máy bị hư hỏng trong lũ

Người dân dắt xe tập trung đi vào giữa sống đường để tránh các hố cống gần vỉa hè

Anh nhân viên một hãng gas trong thành phố kéo bình gas đi giao gas trong mênh mông nước lũ. Chiều dài mà anh này lội bộ trong nước lũ từ cửa hàng gas đến nhà người dân khoảng 2km. Khi được hỏi về giá gas cả bên giao lẫn bên nhận cho hay là giá không hề thay đổi so với hoàn cảnh bình thường!

Người đàn ông này đã lặn trọng nước lũ nhiều giờ ngày 6.11 để tìm thi thể của một nam học sinh lớp 9 nghi tử nạn do lũ cuốn khi đi chơi với bạn bên đường Tố Hữu, P.Xuân Phú, TP.Huế. Ông không phải là lực lượng chuyên trách, mà chỉ là một người dân bình thường

Nhật Lam thực hiện

 

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi lần tổ chức U.21 quốc tế là tôi chú ý đến sự có mặt của U.21 Thái Lan. Ám ảnh Thái Lan cứ nằm mãi trong tâm khảm người Việt yêu bóng đá.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  15 giờ chiều nay, đội tuyển bóng đá U.23 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết nảy lửa. Hàng triệu người hồi hộp theo dõi. Nhưng dù thắng hay thua, cũng là lẽ thường. Chỉ mong đội tuyển U.23 của chúng ta đã gắng hết sức mình, và chúng ta, đừng cuồng nhiệt thái quá…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.