Cách nhận biết cà phê thật và cà phê trộn tạp chất

Tại Việt Nam, để thưởng thức một ly cà phê ngon không khó, nhưng để biết được ly cà phê mình uống có an toàn hay không lại là một chuyện khác. Vì chạy theo lợi nhuận, nhiều cơ sở kinh doanh sẵn sàng sử dụng những hóa chất độc hại, hương liệu trộn lẫn cùng bột đậu nành, bột bắp... được rang cháy và gần đây nhất là bột than từ ruột pin để tạo nên loại cà phê gắn mác "cà phê sạch".

Ẩm thực Mông Cổ

Từ ngày 20 đến 29.4, lễ hội ẩm thực Mông Cổ diễn ra tại khách sạn Windsor Plaza, Q.5, TP.HCM.

Những món ăn nhất định phải thử khi đến Phượng Hoàng Cổ Trấn

Không chỉ hấp dẫn về nét đẹp cổ kính, trầm mặc của cảnh vật, Phượng Hoàng Cổ Trấn còn mang đến cho thực khách những hương vị ẩm thực độc đáo mà chẳng nơi nào có được.

Tưng bừng Lễ hội trà cao nguyên Mộc Châu 2018

Lễ Hội trà Cao nguyên Mộc Châu 2018 diễn ra từ ngày 6-8.4 tại thị trấn Nông trường Mộc Châu (Mộc Châu, Sơn La) nhằm tôn vinh những người sản xuất trà.

Sự thật 'đen tối' có thể bạn chưa biết đằng sau những thỏi sô cô la

Các nghiên cứu về lợi ích sô cô la nói riêng và một số thực phẩm khác nói chung đã bị ngụy tạo và thao túng bởi các công ty thực phẩm suốt nhiều năm nay.

Thưởng thức hương vị Tây Ban Nha ở Sài Gòn

Bữa tiệc mang hương vị chính thống do chính những đầu bếp đến từ Tây Ban Nha thực hiện

Ăn tối cùng đầu bếp sao Michelin

Bếp trưởng Andrea Spagoni, người tạo nên thành công của Beefbar, nhà hàng thịt nướng chuẩn Michelin duy nhất ở Hồng Kông, đang sẵn sàng ở bếp nhà hàng Reflections, KS Caravelle Saigon vào tháng 3 này trong một chương trình giới thiệu ẩm thực tuyệt vời kéo dài 2 đêm.

Ẩm thực đặc sắc trong tháng 3, 4

Bên cạnh các nhà hàng mới mở mang đến trải nghiệm mới cho thực khách thì sự thay đổi thực đơn trong các khách sạn là nét ẩm thực đáng chú ý trong tháng 3, 4 ở Sài Gòn.

Các quán ăn bình dân nhận sao Michelin danh giá: Có nơi mở chi nhánh liên tục, có nơi lại muốn trả sao?

Nhận được sao Michelin là vinh dự mà nhiều nhà hàng mơ ước, thế nhưng lý do gì mà vẫn có nhà hàng đòi trả sao?

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.